Quà tết ý nghĩa 2019 cho sức khỏe “thêm xuân”

Xuân an khang đức tài như ý
Niệm thịnh vượng phúc thọ vô biên.

Tết là dịp đoàn tụ, quây quần bên mâm cơm tình nghĩa – trao nhau những món quà nghĩa tình. Tuy rằng, phong tục tặng quà Tết có ít nhiều thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội hiện đại (Sức khỏe là số 1). Tuy nhiên, ý nghĩa chung của các món quà đều thể hiện lời chúc bình an, mong muốn người nhận có một sức khỏe thật dồi dào…

Điều kiện sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng chú trọng hơn tới sức khỏe của bản thân. Việc lựa chọn một món quà Tết vừa sang trọng, vừa giúp nâng cao sức khỏe cho người thân đang trở thành xu hướng chọn quà Tết trong xuân Kỷ Hợi 2019.

Quà Tết 2019 với mục đích gửi đi thông điệp về sự an khang – thịnh vượng hay những lời cầu chúc bình an, sức khỏe dồi dào cho những người được nhận. Chính vì vậy, việc lựa chọn một món quà tết Kỷ Hợi là vô cùng quan trọng, đòi hỏi người tặng phải thật tinh tế, tặng đúng người, đúng tâm lý.

Hiểu được tâm tư đó, nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Đông Trùng Hạ Thảo BP mang tới một bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Những món quà Tết tại Đông Trùng Hạ Thảo BP đảm bảo phù hợp với 3 tiêu chí: Đúng tâm lý – Không lãng phí – Vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Những món quà Tết sức khỏe cao cấp

      YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: 435K

      HOANG KIM TỬU: 880K

      HOÀNG KIM TỬU CHAI SỨ: 1.100K

      TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: 66K

      HỘP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SỢI: 1.100K

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÔT: BIG SALE 3.300K CÒN 2.300K


Mọi thông tin xin liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BP
Địa chỉ: Số 5 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0975.28.02.93 (Trịnh Thu)
Website: www.dongtrunghathaobp.com